Cà phê Legend 225 gram

( 5 đánh giá )

Mã SP: Legend

Giá bán :1.150.000đ

GIÁ TRÊN LÀ GIÁ ĐÃ GIẢM - ÁP DỤNG ĐẾN KHI HẾT CHƯƠNG TRÌNH 👉 Cà phê Legend - Quà tặng cho Đối tác và Khách hàng. 👉 Món quà ý nghĩa cho dịp lễ tết và tiếp khách Mua hàng lấy hóa đơn VAT - Quý khách cộng thêm 8% thuế

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mua hàng nhanh
Cà phê Legend 225 gram

Cà phê Legend 225 gram

Số lượng mua
Đơn giá 1.150.000đ
Thành tiền 1.150.000đ

Cà phê Legend Trung Nguyên  

 Chúng ta tự hào là một trong vài quốc gia hiếm hoi trên thế giới có thể sản xuất, chế biến và cung cấp Cà Phê Chồn. Một loại cà phê gắn liền với "huyền thoại" mà hương, vị và giá trị của nó nổi tiếng hàng đầu trong danh muc ẩm thực của nhân loại.

 Do vậy để có được một sản phẩm chất lượng tốt và ngon tương xứng, công ty Trung Nguyên đã dày công và cho ra sản phẩm mang tên Cafe Legendee - nay đổi thành Cafe Legend. 

Cafe Legend là một sản phẩm cà phê chồn (gồm các loại cà phê Arabica, cà phê Robusta, cà phê Excelsa) được sản xuất bằng cách lên men sinh học. Với tên gọi là Cà phê Chồn nhân tạo( hay cà phê Sinh học).

Trọng lượng cafe: 225gram

Cà phê Legend là phiên bản đặc biệt của loại cà phê Chồn “WEASEL” “quý hiếm và đắt nhất thế giới”. Với hương thơm dịu nhẹ nhàng lưu luyến, vị đắng thanh tao như khúc dư tình chợ phiên, cà phê chồn Legend sở hữu “hương và vị hết sức dị thường, khác biệt” mà “hiếm có loại cà phê nào trên thế giới sánh kịp”. Khi pha chế và thưởng thức cà phê Legend đúng cách, bạn sẽ khám phá mùi thơm của cà phê  Legend rất đặc trưng.

Cà phê Legend

 Cà phê Legend là loại cà phê duy nhất được chọn phục vụ cho các Hội nghị toàn cầu như ASEM, APEC, WEF, ASEAN, ODA, Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu, Hoa hậu Trái Đất 2010,...  và trở thành quà tặng ngoại giao ý nghĩa và là sở thích của các nguyên thủ quốc gia như: Tổng thống Nga, Thủ tướng Trung Quốc, Thủ tướng Đức, Quốc Vương Tây Ban Nha, Vua Thụy Điển, Cựu tổng thống Braxin…

Cafe chồn Legend Trung Nguyên

Cafe  Legend Trung Nguyên

Cà phê Legend 225 gram

Cà phê Legend 225 gram

Mã vạch cafe Legend Trung Nguyên:

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
5 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem