Lý giải vì sao uống cà phê chồn không đá, không đường sẽ ngon hơn?

Cà phê chồn vốn được biết đến là loại thức uống đắt đỏ nhất hành tinh. Có nhiều lời khuyên dành cho bạn về cách thưởng thức loại cà phê thượng hạng này. Trong đó cà phê chồn uống không đá, không đường cùng một cốc nước tinh khiết để cạnh sẽ ngon nhất. Vậy điều này được lý giải như thế nào?

Lý giải vì sao uống cà phê chồn không đá, không đường sẽ ngon hơn?

Cà phê chồn có hương vị thơm ngon tuyệt vời mà không phải ai cũng đã từng nếm qua thử bởi chúng có giá đắt đỏ. Đa số những người thưởng thức loại cà phê này đều cho rằng họ thích uống không đá không đường hơn cả. Là bởi:

Lý giải vì sao uống cà phê chồn không đá, không đường sẽ ngon hơn?

Giữ được hương vị nguyên chất của cà phê chồn: Thưởng thức cà phê chồn không giống với bất kỳ loại thức uống nào. Bạn cần uống chậm để kịp nhận ra những cảm giác, vị và hương mà chúng mang lại. Qua mỗi ngụm uống, hương vị của cà phê chồn cũng khác nhau giữa các lần nhấp môi. Nếu bạn cho thêm đá, thêm đường hoặc bất kỳ nguyên liệu nào khác thì hương thơm đặc trưng và vị nguyên chất của cà phê chồn đã bị đánh mất hoặc thay đổi ít nhiều. Cà phê chồn khi uống riêng lẻ sẽ cho ra một cảm nhận trọn vẹn nhất. Hơn thế khi đá tan ra màu sắc của ly cà phê chồn trở nên nhợt nhạt khiến cho ấn tượng và sự hấp dẫn của nó kém đi rất nhiều trong mắt bạn. Chính điều này khiến bạn không đánh giá được hết chất lượng đích thực của loại thức uống đặc biệt này.

Lý giải vì sao uống cà phê chồn không đá, không đường sẽ ngon hơn?

Nhiều đường có hại cho sức khỏe: Việc uống cà phê nói chung và cà phê chồn nhiều đường nói riêng gây ra ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe con người. Đường là nguyên nhân của nhiều bệnh như béo phì, tiểu đường, xa hơn nữa là rất ảnh hưởng đến vóc dáng của người phụ nữ. Không một chuyên gia dinh dưỡng nào khuyến khích bạn dùng thức uống liền nhiều đường vì nó không tốt cho cơ thể của bạn.

Lý giải vì sao uống cà phê chồn không đá, không đường sẽ ngon hơn?

Đẳng cấp cà phê không cần phụ gia: Bạn chỉ cần ngồi nhâm nhy một ly cà phê chồn với một cốc nước lọc là đủ. Nước này để giúp bạn tạm thời trôi bớt vị lưu lại trong miệng để chuyển tiếp lượt uống cà phê. Bởi sự đặc biệt của cà phê chồn nằm ở chỗ qua mỗi lần uống nó lại cho ra hương vị khác nhau. Với cốc nước lọc bạn cũng phần nào tiết giảm vị đắng đặc trưng của cà phê chồn để sau đó đầu lưỡi cảm nhận được vị ngọt the xen lẫn. Nói cách khác cà phê chồn là loại cà phê không nên dùng chung với sữa, với trứng, với bơ,… như nhiều cách thưởng thức của các loại cà phê khác. Cà phê chồn đã tạo cho mình một đẳng cấp khác biệt khi không cần nguyên liệu phối trộn, không cần phụ gia nhưng vẫn khiến người uống ngất ngây, mê mẩn.

Lý giải vì sao uống cà phê chồn không đá, không đường sẽ ngon hơn?

Ngoài việc dùng cà phê chồn không đường không đá cùng cốc nước lọc bạn còn cần chọn cho mình một không gian yên tĩnh, thoáng mát và một tâm trạng thoải mái. Có như vậy bạn mới cảm nhận được tròn trịa nhất vị ngon danh bất hư truyền của cà phê chồn. Cà phê chồn ngày nay là thức uống đắt nhất toàn cầu. Loại cà phê này trở thành món quà tặng cao cấp và thức uống được dùng trong các hội nghị thượng đỉnh, diễn đàn quốc tế. Chính vì vậy không một người yêu thích cà phê nào không muốn thử qua cà phê chồn.

Từ khóa:cà phê hảo hạngmua cà phê chồn ở Hà NộiMua cà phê chồn ở HCMMua ca phe chon o ha noiMua ca phe chon o hcmcà phê chồn cao cấpCa phe chon cao capCua hang ban ca phe chon hcmcửa hàng bán cafe chồn hcmSieu thi ban cafe ngonHop qua ca phe chonHộp quà cà phê chồn ComboHộp cà phê Chồn ComboCa phe chon ngonCafe chồnMua ca phe chon o dauMua ca phe chon HNMua ca phe chon o dau