TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG VỚI CÀ PHÊ SÁNG TẠO 5 TRUNG NGUYÊN 

 Trung Nguyên cho ra đời công thức chuyên biệt được kết hợp từ những hạt cà phê tốt nhất, được chọn lọc bằng kinh nghiệm và tình yêu, lòng đam mê sống chết với cà phê của những nhà nghiên cứu, cùng với công nghệ hiện đại và bí quyết phương Đông độc đáo để tạo ra một thế hệ cà phê mới. Đó là loại cà phê chuyên cho sáng tạo để thành công. Dòng sản phẩm Cà phê Sáng tạo thực sự đã mang đến những hương vị khám phá mới trong phong cách thưởng thức cà phê đa dạng.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG VỚI CÀ PHÊ SÁNG TẠO 5 TRUNG NGUYÊN

Cà phê Sáng tạo 5 Trung Nguyên được chọn lọc từ loại hạt cà phê Culi Abrabica hảo hạng của vùng núi cao nguyên Lâm Đồng. Cà phê Sáng tạo 5 có hương thơm đặc trưng, vị êm nhẹ ít đắng và nước pha màu nâu đen.

Cà phê Culi Arabica là những hạt cà phê đột biến chỉ có 1 nhân thay vì 2 nhân như những hạt cà phê thông thường khác. Cà phê Culi Arabica có hàm lượng cafeine và độ đậm đà hơn so với Arabica thông thường. Hương vị của cà phê Culi Arabica độc đáo, tinh tế, có hậu vị và chiều sâu. Đây là loại cà phê đẳng cấp dành cho những dân sành cà phê thực thụ.

cà phê Sáng tạo 5 Trung Nguyên, cà phê Sáng tạo 5

Được tuyển chọn từ những hạt cà phê Culi Arabica tươi xanh của cao nguyên Lâm Đồng, bằng quy trình rang xay hiện đại và bí quyết để lưu giữ những tinh túy trong từng hạt cà phê, Cà phê Sáng tạo 5 là sản phẩm của cà phê thiên nhiên nguyên chất với chất lượng thượng hạn. Không chỉ dừng lại là cung cấp một loại thức uống sảng khoái tinh thần, phục vụ nhu cầu thị hiếu đa dạng của khách hàng, Trung Nguyên còn gửi gắm tâm ý mang hương vị cà phê Việt lan tỏa khắp mọi nơi.

cà phê Sáng tạo 5 Trung Nguyên, cà phê Sáng tạo 5

Cà phê Sáng tạo 5 Trung Nguyên khối lượng 340gram/gói, sản phẩm phù hợp cho sử dụng gia đình hay văn phòng công sở. Cà phê Sáng tạo 5 dùng để pha phin, phù hợp với nhiều sở thích uống nóng hay lạnh, uống đen hay với sữa. Một ly cà phê phin với hương vị đậm đà, mang âm hưởng của vùng đồi núi cao nguyên, mùi thơm độc đáo, êm dịu như tâm tình của đất trời gửi gắm, sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhấp môi đầu tiên. Nhâm nhi một chút cà phê đắng nơi đầu lưỡi, sau đó là vị chua thanh nhưng lại ngọt nơi cuống họng. Cà phê Sáng tạo 5 sẽ mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái, hưng phấn dâng trào để khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi. Cà phê sẽ là chất xúc tác và cầu nối cho những mối quan hệ mới của bạn. Hãy cùng thưởng thức một ly cà phê Sáng tạo để đánh thức chính bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay, công ty Huyền Thoại Việt rất vinh dự khi được phân phối các sản phẩm cà phê Trung Nguyên chất lượng đến tận tay Quý khách hàng. Hãy trở thành người thưởng thức cà phê thông thái và sành điệu với những sản phẩm cà phê nguyên chất và thượng hạn nhất từ chúng tôi.

cà phê Sáng tạo 5 Trung Nguyên, cà phê Sáng tạo 5

Từ khóa:Dai ly cafe Trung NguyenCua hang cafe Trung nguyenMua cafe Trung nguyen o dauMua cà phê Trung nguyênNhà phân phối Trung NguyênNPP cafe Trung NguyenNPP cà phê Trung NguyênCác loại cafe Trung Nguyên https://huyenthoaiviet.vn/ca-phe-sang-tao-5-340gram-60.html