Vì sao nên chọn cà phê chồn làm quà tặng?

Đến nay dường ai cũng biết cà phê chồn là thức uống vô cùng đắt đỏ nhưng không vì vậy mà nó cản bước những người yêu thích bỏ tiền để được thưởng thức dù chỉ là một tách ít ỏi. Hiểu được giá trị của cà phê chồn, bạn có thể dùng nó làm quà tặng cho người xứng đáng và thể hiện sự trân quý của mình đến người nhận. Dưới đây là những lý do để bạn sẵn sàng chi tiền mua cà phê chồn làm quà tặng người thân, bạn bè, cấp trên, đồng nghiệp,...

Vì sao nên chọn cà phê chồn làm quà tặng?

Tặng quà phải chân thành

Thơm và ngon

 Cà phê chồn nhất thiết phải có sự kết hợp giữa ba yếu tố cà phê, chồn hương và con người. Từ những cánh đồng cà phê bạt ngàn được con người trồng, chồn hương chọn ăn những trái chín mọng, ngon lành nhất sau đó bài tiết ra hạt cà phê có lẫn phân. Sau đó hạt cà phê này là ngọn nguồn của mọi sự cám dỗ. Những hạt cà phê ấy đã được bẻ gãy các phân tử hương và cấu trúc hữu cơ vốn có của hạt cà phê nhờ các enzim có trong dạ dày chồn hương. Qua rửa sạch, rang và chế biến kỳ công mới cho ra thành phẩm cà phê chồn.

Vì sao nên chọn cà phê chồn làm quà tặng?

 Hương vị tuyệt vời của cà phê chồn đã qua kiểm chứng và xác nhận của rất nhiều người. Mùi hương của nó thanh khiết, dễ chịu, làm dịu vợi mọi tâm hồn. Hương thơm ấy có từ tinh túy của thiên nhiên, đất trời. Cà phê chồn cũng có vị đắng nhưng đắng dịu, đắng lôi cuốn đầu lưỡi và rất kỳ lạ. Hương thơm, vị ngon của cà phê chồn không lẫn vào đâu được với bất kỳ loại cà phê nào khác hay bất kỳ loại thức uống nào khác có trên thế giới.

Đam mê và sáng tạo

Không phải ngẫu nhiên mà cà phê chồn được ca tụng. Nó đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh về tác dụng tốt đối với sức khỏe con người như tốt cho hệ tim mạch, giảm nguy cơ bệnh tiểu đường, ngăn ngừa ung thư, tốt cho luyện tập thể dục,… Đặc biệt, cà phê là loại thức uống được các học giả, giới tri thức ưa thích hơn cả. Bởi cà phê giúp con người tỉnh táo, tăng cường thị lực, kích thích đam mê, khơi nguồn sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn. Sở hữu vị ngon và hương thơm bậc nhất trong thế giới cà phê nên cà phê chồn cũng làm bùng cháy hơn đam mê và sáng tạo cho người thưởng thức chúng.

Vì sao nên chọn cà phê chồn làm quà tặng?

Sang trọng và đẳng cấp

Mỗi thành phẩm cà phê chồn đều đến từ sự kỳ công. Do vậy, từ hình thức bên ngoài đến chất lượng bên trong của sản phẩm cà phê chồn đều chú trọng thiết kế và hoàn thiện chỉn chu, tinh tế mọi mặt. Những sản phẩm cà phê chồn đều cho thấy sự sang trọng và đẳng cấp. Bởi thức uống đắt đỏ nhất thế giới cũng phải được tôn vinh cho xứng tầm giá trị của nó.

Tâm lý và thiện ý

Sự đắt đỏ luôn là mối lo ngại lớn nhất khiến nhiều người không sẵn sàng để mua cà phê chồn làm quà tặng. Dù vậy, khi gặp người xứng đáng, bằng tất cả sự thiện ý và tâm lý hiểu được sở thích của đối phương mà người tặng sẵn sàng dùng tiền của mình để mang thứ tốt nhất tặng cho người mình muốn tặng. Do vậy, cà phê chồn là món quà tặng ý nghĩa, xuất phát từ tâm lý và thiện ý của người tặng.

Vì sao nên chọn cà phê chồn làm quà tặng?

Chân thành và tin cậy

Cà phê đã trở thành thức uống bắt cầu cho mọi mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Cà phê chồn cũng đâu là ngoại lệ. Sự chân thành và tin cậy thôi thúc bất kỳ ai mua nó và tặng nó để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Đây cũng chính là dịp, cơ hội để các doanh nghiệp, đơn vị cung ứng quà tặng đẩy mạnh triển khai, tăng cường đầu tư để có thể mang đến cho thị trường những món quà thiết thực nhất. Vậy ta nên chú ý điều gì để chọn quà tặng cuối năm và đặc biệt là quà tặng khách nước ngoài.